Khóa học SolidWorks online là khóa đào tạo Solidworks trực tuyến – hay còn gọi là eLearning trên phần mềm SolidWorks. Khóa học online dành cho học sinh, sinh viên, cá nhân đi làm trong các ngành nghề cơ khí, nội thất có sự dụng phần mềm SolidWorks. Khóa đào tạo dành cho những người bận rộn, ở xa không có điều kiện học trực tiếp tại trung tâm. Nhưng có đầy đủ các chương trình đào tạo cũng như hỗ trợ tận tình từ giảng viên và đơn vị tổ chức. Được tham gia thi chứng chỉ Solidworks quốc tế sau khi hoàn thành khóa học Online. Giới thiệu việc làm về Solidworks.

Khóa học SolidWorks online là khóa đào tạo Solidworks trực tuyến - hay còn gọi là eLearning trên phần mềm SolidWorks. Khóa học online dành cho học sinh, sinh viên, cá nhân đi làm trong các ngành nghề cơ khí, nội thất có sự dụng phần mềm SolidWorks. Khóa đào tạo dành cho những người bận rộn, ở xa không có điều kiện học trực tiếp tại trung tâm. Nhưng có đầy đủ các chương trình đào tạo cũng như hỗ trợ tận tình từ giảng viên và đơn vị tổ chức. Được tham gia thi chứng chỉ Solidworks quốc tế sau khi hoàn thành khóa học Online. Giới thiệu việc làm về Solidworks.

Khóa học SolidWorks Online tại SSPACE

Mọi người vẫn đang định nghĩa nhầm về việc học thực hiện một khóa học online là mở video trên youtube, đọc bài trên facebook, hay mở đĩa DVD và làm theo. Một khóa học Online đúng nghĩa đầu tiên phải có chương trình đào tạo online, tiến độ đào tạo online, kiểm tra năng lực online, các buổi gặp / học offline, tổ chức thi kiểm tra năng lực, cấp chứng chỉ…. Rất nhiều những điều phải làm để tạo nên một chương trình đào tạo online đúng nghĩa và người học tiếp thu đầy đủ kiến thức về chương trình đào tạo trực tuyến / eLearning này.

Nhất là khi bạn muốn học và thực hành cùng chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với SOLIDWORKS thì SBOX sẽ đáp ứng được nhu cầu này của bạn. Hơn nữa, khóa học SOLIDWORKS trên SBOX khắc phục được hầu như tất cả các nhược điểm của các chương trình học eLearning mà bạn từng gặp. Phương thức học eLearning tuy không còn xa lạ, nhưng với SBOX, cộng đồng người dùng SOLIDWORKS Việt Nam được tiếp cận một phong cách học và chất lượng đào tạo hoàn toàn chuyên nghiệp. Bạn dễ dàng tiếp cận kiến thức hơn, dễ tương tác với giảng viên hơn. Bạn học, thực hành, và áp dụng được vào công việc ngay khi học xong. Bạn được đánh giá kiến thức và tham gia kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Khóa học SolidWorks Online