SSPACE không chỉ là nơi học phần mềm, chúng tôi cung cấp cho học viên đầy đủ KIẾN THỨC – CÔNG CỤ – KỸ NĂNG để trở thành một Kỹ sư đáp ứng được các yêu cầu trong công việc của doanh nghiệp.

Tại sao là SSPACE?

  • Mỗi người sinh ra đều có một sứ mệnh, nhân tố “S” là điều chúng tôi lựa chọn.
  • SSPACE được sinh ra mang trong mình chữ “S“, sẵn sàng Chia sẻ Sharing”, luôn luôn Hỗ trợ Support”, nâng cao Kỹ năng Skill” là những điều đầu tiên chúng tôi nghĩ đến
  • Chúng tôi luôn nghiên cứu những Giải pháp Solution” mới để giải quyết các bài toán trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PDM đến Doanh nghiệp, luôn mang đến các Dịch vụ Service” tốt nhất, giúp Doanh nghiệp chuẩn hóa, đồng bộ và tối ưu chi phí.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng  đồng hành cùng Doanh nghiệp để lan tỏa giá trị bền vững và Thành công Success”!!!

TẦM NHÌN

Trở thành Công ty giải pháp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PDM.

SỨ MỆNH

     Kết nối giữa Sinh viên và Doanh nghiệp. SSPACE luôn hướng đến việc tạo giá trị làm giảm khoảng cách giữa Sinh viên và Doanh nghiệp, nâng cao kiến thức thực tế về sản phẩm của Doanh nghiệp cho Học viên, đồng thời thúc đẩy những ý tưởng mới mang lại những giá trị cao cho xã hội.

     Xây dựng môi trường làm việc đoàn kết và hiệu quả, đội ngũ nhân viên được hỗ trợ phát triển đúng với khả năng của mình nâng cao giá trị kết quả lao động và mang lại nhiều giá trị có ích cho xã hội.

   Chúng tôi minh bạch các hợp đồng kinh doanh và không ngừng nâng cao hiệu quả kinh doanh để tối đa hoác giá trị cho các cổ đông trên cơ sở pháp luật.

Xem đầy đủ tại: https://sspace.com.vn/gioi-thieu/