Có nên tham gia khóa học phần mềm SolidWorks online? Học online có được thi chứng chỉ quốc tế? Nhiều câu hỏi được đặt ra về việc Học SolidWorks Online. Hôm nay tôi xin chia sẻ đến bạn một vài thông tin, mong rằng sẽ hữu ích với bạn…

Có nên tham gia khóa học phần mềm SolidWorks online? Học online có được thi chứng chỉ quốc tế? Nhiều câu hỏi được đặt ra về việc Học SolidWorks Online. Hôm nay tôi xin chia sẻ đến bạn một vài thông tin, mong rằng sẽ hữu ích với bạn.

Có nên tham gia khóa học phần mềm SolidWorks online?

Khóa học SolidWorks online thường dành cho ai? Khóa học SolidWorks online thường dành cho những người có nhu cầu nâng cao trình độ và kỹ năng SolidWorks, những người muốn bổ sung thêm kỹ năng thiết kế muốn bắt đầu bằng phần mềm SolidWorks. NHƯNG ở quá xa trung tâm đào tạo, thời gian học tập/ làm việc không sắp xếp được… hoặc vì một lý do chủ quan hay khách quan nào đó mà không thể tới trung tâm được.

Học online có được thi chứng chỉ quốc tế?

Học SolidWorks online tại SBOX – nền tảng của SSPACE bạn vẫn có điều kiện để thi chứng chỉ quốc tế và nhận chứng chỉ quốc tế cho quá trình xin việc, ra trường … sử dụng trên toàn thế giới. Ngoài ra còn được giới thiệu việc làm nếu có nhu cầu, tham gia các buổi sinh hoạt offline của Câu Lạc Bộ SolidWorks.